Làm đẹp nhà của mình bằng những thứ đơn giản

1 Aug
Nhiều người cứ thắc mắc tại sao nhà bạn mình décor đẹp thế mà mình ko làm được nhỉ? Liệu những đồ vật trang trí đó có tốn nhiều tiền ko? Ko hề tốn tí nào cả đâu nhé. Chỉ bằng vài vật dụng rẻ tiền hay cũ sắp bỏ đi bạn có thể có những đồ vật trang trí cực kỳ riêng và đầy nét sáng tạo. Nào chúng ta hãy cùng làm căn phòng của mình đẹp lên chứ nhỉ?

1. Dùng ly rượu cũ làm đồ đựng nến. Những ly rượu đã cũ và ko còn dung cho việc cụng ly chúc mừng, thay vì vứt chúng đi bạn có thể dùng nó để làm ly đựng nến. Cho nến vào một chiếc ly cùng với 1 ít cát hoặc những viên đá cuội nhỏ bên dưới ly, chắc chắn rằng bạn sẽ có một ko gian lãng mạng dưới ánh nến lấp lánh bên cạnh người mình yêu đấy.

2. Treo hình bằng những chiếc kim kẹp. Ngoài việc kẹp giấy tờ, bạn có thể dùng nhưng chiếc kẹp giấy này để treo những tấm hình kỷ niệm, bưu thiếp của bạn bè.

3. Làm mới chiệc đèn ngủ bằng ruy băng. Bạn đã chán chiếc đèn ngũ cũ kỹ ở nhà và muốn thay nó, tại sao ko thử làm mới nó bằng cách dùng ruy băng trang trí lại, bảo đảm bạn sẽ có một chiếc đèn mới “có một không hai”.

4.Thay vì vứt đi chiếc giá treo quần áo cũ kỹ, bạn có thể sơn nó lại và dùng làm vật treo những vật trang trí, hình ảnh, dây ruy băng trong phòng khách của mình. Cách đơn giản để có một góc riêng mang đầy nét sáng tạo của bạn.

5. Những chiếc dây buộc tóc đã dãn chun và ko còn dùng dc, thay vì vứt nó vào sọt rác, bạn có thể dùng vào việc trang trí một gói quà đấy.

6. Dùng chậu cảnh làm một chiếc bàn nhỏ. Một chiếc chậu bỏ không trong vườn vì cây cảnh của bạn đã chết, đừng bỏ nó vào một góc mà hãy dùng nó làm một chiếc bàn xinh xắn như trên, độc đáo đấy chứ nhỉ?

(Theo RS)

Lisa

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: