Những vật dụng tiện lợi và đa năng

5 May

Nếu bạn có một căn phòng chật chội nhưng cần có đầy đủ các vật dụng tiện lợi, bạn sẽ thích thú khi có một trong những thứ gọn nhẹ và nhiều chức năng như sau:

1. Bộ bàn văn phòng OnelessDesk của Công ty Heckler Design

Với kích thước chỉ vỏn vẹn 80 cm x 75 cm x 40 cm, bạn có được tất cả 4 chi tiết: một chiếc bàn cao cho một màn hình máy tính để bàn, một bàn thấp hơn cho máy tính xách tay, một bàn chứa máy in hoặc máy fax, và cuối cùng là một hộp đựng tài liệu. Được chế tạo từ nhôm hợp kim với các đường nét uốn lượn đẹp mắt, bộ bàn văn phòng OnelessDesk của Công ty Heckler Design với giá bán là 649 USD tại Mỹ đã chiếm được cảm tình của người tiêu dùng tại đây và giờ đang mở rộng thị trường ra châu Âu với giá chuyên chở toàn cầu dưới 100 USD cho một bộ.

2. Kệ gỗ Tonic của nhà thiết kế người Đức Reinhard Dienes

Không cần đến bất kỳ một chiếc đinh nào, bạn có thể tùy biến chiếc giá thông minh của bạn theo nhiều cách. Sản phẩm sáng tạo này là của nhà thiết kế người Đức Reinhard Dienes đưa đi triển lãm tại Design Talents ở Cologne. Nó có tên là Tonic và bao gồm một chiếc giá ba ngăn với những chiếc lỗ ở các đầu. Tùy vào địa thế mà bạn có thể để chiếc giá nằm ngang như một chiếc giá sách, một chiếc kệ áp tường hay một chiếc tủ ngăn không gian của phòng. Còn khi lắp chiếc giá thẳng đứng ta có được một chiếc giá chứa đồ xinh xắn.

3. Kệ gỗ More của Giorgio Caporaso

Giorgio Caporaso giới thiệu tại hội chợ ở Milan, một thiết kế kệ gỗ đa công dụng. Chỉ cần 1 điểm tựa nó có thể tạo ra nhiều hình dạng khác nhau như trò sắp hình lego.

Nào hãy chọn một thứ cho căn phòng của bạn nhé!

//

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: