Làm sao để tiết kiệm mực in

17 Sep

Có nhiều bạn hỏi mình rằng – em khoái cái máy đa chức năng Pixma giống chị lắm nhưng em thấy tiếc tiền mực in quá! Tự dưng đi lòng vòng thấy bài này và clip refill này nên share mọi người nè. Nhưng dù dùng refill thì refill chứ bên dưới đọc xong mình thấy dùng mực chính hãng vẫn okie hơn heheh

– cách refill :

http://www.youtube.com/watch?v=pW9u3ksKL5M

http://www.youtube.com/watch?v=RGdNAx1OpXQ

– cách khuyên dùng vẫn nên dùng mực in chính hãng

Mặc dù các loại mực in không chính hãng có giá bán thấp nhưng sự thật là chúng khiến bạn tốn kém hơn rất nhiều so với những gì chúng ta có thể nhìn thấy. Mực in Canon chính hãng sẽ đảm bảo tất cả về: chất lượng, số lượng, hiệu quả in, tuổi thọ và độ an toàn

+ CHẤT LƯỢNG
– Mực in Canon chính hãng được chế tạo một cách khoa học để chuyên dùng cho máy in PIXMA cùng đầu in công nghệ FINETM, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bản in.
Chất lượng của các loại mực in không chính hãng rất thấp nên sẽ khiến bạn gặp nhiều rắc rối với các bản in của mình như bẩn, nhòe, đổ bong. Vì thế, bạn sẽ phải in đi in lại rất nhiều lần.

+ TUỔI THỌ
– Chất lượng mực in cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xác định tuổi thọ bản in. Mực in Canon chính hãng có tuổi thọ dài hơn rất nhiều. Công nghệ PgR đã làm tăng đáng kể độ bền và tuổi thọ của các tài liệu in trên giấy trơn. Hơn nữa, công nghệ ChormaLife 100+, một công nghệ tiên tiến của Canon, còn cho phép các bản in được in trên giấy và mực in chính hãng của Canon được lưu giữ đến hơn 300 năm
.
+ VẬN HÀNH
– Mực in Canon chính hãng giữ cho máy in được vận hành trong điều kiện tốt nhất trong khi các loại mực in không chính hãng thường làm tắc đầu in FINE và dẫn đến nhiều sự cố khác nhau, vì thế có thể gây ra thiệt hại nghiêm trọng và rút ngắn tuổi thọ của máy in.

+ ĐỘ TIN CẬY
– Với mực in gốc nước và gốc pigment của Canon, bạn sẽ luôn có được những tài liệu in chuyên nghiệp với chữ in sắc nét ngay cả khi chữ đó được in lên một tấm hình. Do vậy, bạn không nên sử dụng các tài liệu và nguyên liệu kém chất lượng vì nó có thể làm giảm hiệu quả tổng thể của bản in.

Advertisements

2 Responses to “Làm sao để tiết kiệm mực in”

 1. DZ.Weasley September 18, 2010 at 1:40 pm #

  Em chào chị. Lần trước đọc bài viết của chị thấy ấn tượng nên em đã quyết định đầu tư con máy giống chị 😀 Chiều nay em vừa mua xong. Hiểu biết về máy in của em vô cùng ít ỏi nên em hi vọng có thể được chị tư vấn về một số vấn đề:
  1, Sau bao lâu nữa thì thay mực vì em thấy bảo máy mới mua thời gian của mực rất nhanh?
  2, Nếu em không thay mực in kịp thời có ảnh hưởng nhiều tới máy không chị?
  3, Chị có biết giá thành loại mực in này là bao nhiêu không ạ?
  4, Vì là dùng máy In phun nên phải sử dụng thường xuyên để khỏi tắc vòi phun, mà lỗi này em nghe là kinh khủng lắm, vậy thì như thế nào là in thường xuyên ạ? Và làm thế nào để hạn chế bị tắc vòi phun ạ?
  Em cảm ơn chị.
  Ps: chị ơi, chị có thể add nick yahoo của em được không ạ? Em rất muốn được trao đổi nhiều hơn với chị vì quả thực em là gà mờ về máy in mà mọi người bảo lỗi máy in cũng hay gặp lắm 😐

 2. Lisa September 18, 2010 at 2:19 pm #

  Hi em,
  Chị cũng đang tính viết về vấn đề này để share cho mọi người nên tuần sau có bài cho em đọc hén. :D. Hihih ko ngờ mấy bài về máy in cũng nhiều ng quan tâm nhỉ?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: