ý tưởng kiếm tiền của Karen Darby

11 Jan

Karen Darby, người sáng lập simplyswitch.com, sau đó bán công ty này với giá 22 triệu bảng Anh, đã đưa ra những lời khuyên của cô về các phương pháp kiếm tiền như sau:

1.Chi phí khởi đầu của việc kinh doanh trên mạng internet là rất nhỏ và nhu cầu mua đồ cũ giá rẻ rất cao – hãy thành lập cửa hàng riêng của bạn trên Internet bán quần áo, đĩa CD, sách và vật dụng cũ.
2. Việc bán đi những thứ không cần dùng nữa không chỉ dành cho những người lớn tuổi – bạn hãy tập hợp một nhóm lại, định giá và bán đi tất cả những món đồ cũ với giá rẻ.
3.Kiếm tiền nhờ những điểm mạnh của mình. Quảng cáo những kỹ năng nổi bật của bạn – ví dụ như viết CV, tính toán hoặc ủi áo quần để kiếm thêm một món tiền.
4.Đừng đến phòng tập thể dục mà hãy nhận làm các công việc chân tay để kiếm tiền như đi giao hàng, làm vườn hay các dịch vụ quét dọn. Bạn có thể giảm cân trong khi bạn kiếm ra tiền!
5.Dùng thời gian rảnh rỗi của bạn để dạy bất kỳ những năng khiếu đặc biệt nào bạn có – dạy piano, dạy thêm toán, dạy nhảy salsa – có vô khối cách kiếm thêm tiền.

source: http://www.hervietnam.com/Thanh-cong/Quan-ly-tien-/Nhung-phuong-phap-kiem-tien-va-tiet-kiem-tien-cua-Karen-Darby

Advertisements

One Response to “ý tưởng kiếm tiền của Karen Darby”

  1. Ốc núi January 12, 2011 at 3:09 pm #

    Cảm ơn Lisa! 🙂

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: