3 tháng cuối năm

27 Sep

Còn có 3 tháng kết thúc năm, tôi bắt đầu nhìn lại mình đã làm được gì và cố gắng hoàn thành những việc chưa xong. Nhìn chung cái ko plan làm được nhiều lắm, còn cái lên plan thì đứng đó 🙂 chả đi đến đâu.

1. Học hành: viẹc học chuyên môn thì theo đúng tiến độ, còn việc học cho cá nhân thì như dở hơi và còn ba tháng cuối để vực lại. Chỉ có môn đàn piano là trở lại 1 cách ngoạn mục – an ủi bản thân một chút.

2. Thể dục: hô hào cho lắm rồi lười chảy thây… thôi thì lại lên dây cót lại vào tuần sau. chắc phải có hình phạt cho bản thân may ra mới khá nổi. Muốn nghiên cứu và thiền mỗi ngày 30 phút.

3. Ăn uống: vô tội vạ, muốn ăn theo phương án thực dưỡng mà khó kinh. Có lẽ sau căn bệnh của mẹ mình sẽ quyết tâm thay đổi cách ăn uống dần dần. Hạn chế các món gây bệnh ung thư

4. Sở thích: Gì chứ ăn chơi đi du lịch là mình làm tốt nhất.

– làm bánh: lên cấp độ mới, làm được bánh mì :). từ giờ đến cuối năm sẽ thử món donut, pinapple tart và mâcron, bánh bao. Cứ nói đến làm bánh là bao nhiêu món muốn làm.

– du lịch: còn 2 chuyến cuối năm, đang nghĩ xem Tết có đi ko?

– các kế hoạch khác: lái xe lên đà lạt (luyện tập cho mục tiêu to lớn), leo núi giả 1 lần (chắc sn nghỉ làm đi leo núi ;))…

Vậy đi, còn gì thì update tiếp.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: