Thư gửi Mimi!

21 May

Maternity-Photo-Shoot-Ideas

Mimi ơi!

Thế là chỉ còn hơn 3 tuần cả nhà ta sẽ gặp nhau, mẹ sẽ có đồng minh với mình, sẽ cùng nhau đi mua sắm, làm điệu và nói xấu những kẻ “hay bắt nạt phụ nữ chúng ta”. Bố cứ bảo rằng, thế là mẹ đã có người đi chơi cùng nhé! Bố ganh tị đấy con!

Anh Bin cũng mong được gặp con lắm. Tối tối anh ấy lại ôm bụng mẹ hỏi: “Em Mimi thế nào rồi mẹ? Chừng nào con được gặp em ấy”, trước khi ngủ anh ấy còn thơm bụng mẹ và chúc con ngủ ngon. Cứ lúc nào thấy mẹ làu nhàu vì con làm mẹ đau anh ấy lại lăng xăng bên cạnh “mẹ có sao không? em bị gì hả mẹ.?”. Một anh trai tình cảm như vậy, mẹ tin chắc anh em con sẽ rất yêu thương nhau và chơi với nhau rất vui, con nhỉ?

Mà con cũng rất thích anh Bin phải không? Mẹ thấy mỗi lần anh Bin nói chuyện là Mimi lại đạp “bụp bụp” một cách vui vẻ vào bụng mẹ 😀

Những tuần cuối cùng này, mẹ vừa háo hức vừa mong con sẽ khỏe mạnh khi ra đời. Mẹ mong con sẽ sống vui vẻ, mạnh mẽ trong cuộc sống này cùng bố mẹ và anh Bin.

Mẹ sẽ tiếp tục bắt đầu một hành trình “bà mẹ 2 con” và cùng những kế hoạch mới dành cho bản thân cũng như cho gia đình mình.

Cả nhà đều mong con và yêu con thật nhiều!

Mẹ.

Photosource: http://www.popsugar.com/moms/Maternity-Photo-Shoot-Ideas-22737868#photo-22737868

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: